Thứ Tư, Tháng Sáu 12, 2024
32 C
Hanoi
Thứ Tư, 12/06/2024, 22:34

Chủ tiệm vàng khống chế đối tượng cướp dây chuyền tại cửa hàng

Ngày 23/5, Công an xã Hố Nai 3 (huyện Trảng Bom, Đồng Nai) cho biết, đã giữ một thanh niên cướp giật trong tiệm vàng để lập hồ sơ, làm rõ hành vi.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều cùng ngày, một nam thanh niên đi xe máy đến tiệm vàng Kim Mai Vũ để hỏi mua vàng.

Sau khi xem qua một số mẫu dây chuyền, nam thanh niên này nói rằng quên điện thoại ở nhà và cần ra ngoài để chuyển khoản. Một lúc sau, thanh niên này quay lại tiệm vàng với chiếc xe máy đã được che biển số bằng băng keo.

h-1(1).jpg
Nghi can N. tại thời điểm bị người dân vây bắt.

Lần này, thanh niên yêu cầu mua một sợi dây chuyền vàng trị giá hơn 20 triệu đồng. Khi chủ tiệm vàng đưa sợi dây chuyền ra cho thanh niên xem, hắn ta bất ngờ giật lấy sợi dây chuyền và bỏ chạy.

Nhận ra ý đồ của tên cướp, chủ tiệm vàng đã nhanh chóng đuổi theo tên cướp và khống chế đối tượng ngay tại chỗ, đồng thời tri hô để người dân xung quanh đến hỗ trợ. Ngay sau đó, tên cướp đã bị người dân vây bắt và giao cho Công an.

h-3.jpg
Người dân đã có mặt hỗ trợ chủ tiệm vàng vây bắt kẻ cướp giật.

Nhận được tin báo, Công an xã Hố Nai 3 đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc. Bước đầu xác định, nam thanh niên tên N.M.N (26 tuổi, quê Tiền Giang, hiện trú tại xã Bắc Sơn).

Lực lượng chức năng đã thu giữ được sợi dây chuyền vàng và chiếc xe máy mà N. sử dụng để gây án.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Congly.vn

Mới nhất

Cần quy định rõ các hình thức mua bán điện trực tiếp

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà yêu cầu hoàn thiện dự thảo Nghị định quy định cơ chế mua bán điện trực tiếp giữa Đơn vị phát điện năng lượng tái tạo với khách hàng sử dụng điện lớn; trong đó quy định rõ các hình thức mua bán điện trực tiếp.

Tin liên quan